• Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

                           

1.GIỚI THIỆU TRỢ THÍNH EU

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên viên thính học được đào tạo bài bản, máy trợ thính EU mang đến những sản phẩm máy trợ thính chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Nhắc đến Trợ thính EU là nhắc đến sự chuyên nghiệp trong phục vụ, chăm sóc khách hàng.

Khi đến với Trợ thính EU, quý khách hàng sẽ được chăm sóc tai, tư vấn giải đáp tất cả những thắc mắc tổng thể bệnh lý về tai, vấn đề đeo máy trợ thính, chăm sóc và bảo trì máy trợ thính.

Trợ thính EU với phương châm: “ Mang tất cả lợi ích cho người giảm thính lực”. Đội ngũ nhân viên Trợ thính EU “Tận Tâm – Lành Nghề – Chu Đáo” sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng.

2. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH – BẢO TRÌ

– Trợ Thính EU áp dụng chế độ bảo hành 1-3 năm và sửa chữa ngay lập tức. Hơn thế nữa chúng tôi không thu bất kì khoản lợi nhuận nào khi sửa chữa sau thời gian bảo hành. Do đó bạn có thể so sánh phí thay thế linh kiện ở trung tâm chúng tôi với những nơi khác.

– Máy trợ thính của bạn được bảo trì vĩnh viễn, định kỳ 3 tháng một lần hay bất cứ khi nào cần bảo trì, vui lòng mang máy trợ thính của bạn đến Trung tâm chúng tôi sẽ được bảo trì miễn phí.

– Chúng tôi còn áp dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nhà cho các khách hàng đặc biệt.

– Để chăm sóc quý khách tốt hơn, chúng tôi mở cửa suốt tuần kể cả chủ nhật và những ngày lễ.

0983957866
0983957866