Tư vấn máy trợ thính dành cho người điếc nặng

Người khiếm thị là những người có vấn đề về thính giác, có thể là do bẩm sinh hoặc do môi trường sống. Tuy nhiên dù là từ nguyên nhân gì thì các loại máy trợ thính đều có thể hỗ trợ nghe hiệu quả. Bài viết này chuyển hướng đến tư vấn máy trợ thính dành cho người điếc nặng.

Máy trợ thính dành cho người điếc nặng là gì? 

Điếc nặng là tình trạng thính lực bị suy giảm nghiêm trọng và không nghe được hầu hết âm thanh từ môi trường ngoài. Ngưỡng nghe của người điếc nặng là khoảng từ 71 đến 90 decibel. 

Máy trợ thính dành cho người có vấn đề về thính giác
Máy trợ thính dành cho người có vấn đề về thính giác

Máy trợ thính là thiết bị phụ trợ tăng độ lớn âm thanh có chọn lọc, giúp người điếc, người bị giảm thính lực nghe âm thanh được dễ dàng hơn. Máy trợ thính có rất nhiều loại dành cho người có vấn đề về thính lực từ cấp độ nhẹ đến nặng. Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều loại máy trợ thính cho người điếc nặng và đem lại hiệu quả vô cùng lớn, góp phần làm cho cuộc sống những người có vấn đề về thính giác trở nên tốt hơn.

Tư vấn máy trợ thính dành cho người điếc nặng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm máy trợ thính dành cho người điếc nặng rất hiện đại và hiệu quả. Máy trợ thính thường được chia làm hai loại bao gồm máy trợ thính trong tai và loại máy trợ thính ngoài tai.

Máy trợ thính trong tai
Máy trợ thính trong tai
  • Đối với máy trợ thính trong tai thì ưu điểm vượt trội của loại này là thiết kế siêu nhỏ gọn nằm hoàn toàn trong tai nên gần như vô hình; phù hợp với khuôn tay từng người; mang tính thẩm mỹ cao và hiệu quả tốt; Phù hợp với những người có vấn đề về thính lực có cấp độ từ nhẹ đến nặng,…

Một số loại máy trợ thính trong tai hỗ trợ hiệu quả cho người điếc nặng như: Máy trợ thính IIC Enchant – Sonic đến từ Mỹ; Máy trợ thính CIC Legend 9 UP – Beltone của Mỹ; Máy trợ thính CIC Hype – Audio Service của Đức…

  • Đối với máy trợ thính móc ngoài tai thường có ưu điểm là dễ tháo lắp khi sử dụng và khi không sử dụng; thiết kế kín đáo nhỏ gọn, đeo chắc chắn; phù hợp với người bị điếc nặng và cả người bị điếc sâu…

Một số loại máy trợ thính ngoài tai cho người điếc nặng hiệu quả như: Máy trợ thính Volta P – Audio Service của Đức, Máy trợ thính Match 3 – GN Resound của Đan Mạch, Máy trợ thính Trek 80 SP/UP – Sonic của Mỹ…

Máy trợ thính Volta P – Audio Service
Máy trợ thính Volta P – Audio Service

Tư vấn máy trợ thính dành cho người điếc nặng tại Trợ thính EU

Trợ thính EU là trung tâm chuyên cung cấp cũng như tư vấn các sản phẩm máy trợ thính dành cho người có vấn đề về thính giác với cấp độ từ nhẹ đến nặng. Tại đây có rất nhiều loại máy trợ thính dành cho người điếc nặng đến từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiệt tình, mức giá vô cùng ưu đãi. 

Trên đây là một số tư vấn máy trợ thính dành cho người điếc nặng. Nếu các bạn muốn tham khảo thêm thông tin về các dòng máy trợ thính hãy liên hệ website http://trothinheu.com/ để được tư vấn tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *