Tai nghe trợ thính cho người già của công ty máy trợ thính EU

Những người lớn tuổi thường gặp khó khăn với thính giác. Khi tuổi tác đã cao, các chức năng của cơ thể cũng đều giảm sút đi nhiều phần. Vì thế tai nghe trợ thính cho người già là điều vô cùng cần thiết. Với máy trợ thính EU, những người lớn tuổi sẽ xóa bớt khó khăn trong việc tiếp nhận thông tin. Vậy máy trợ thính EU có gì đặc biệt? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tai nghe trợ thính cho người già
Tai nghe trợ thính cho người già

Máy trợ thính được sản xuất theo dây chuyền hiện đại

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Việc thiết kế sản phẩm này cũng khá phức tạp và kì công. Các chuyên gia cũng như nhà sản xuất đã đảm bảo hoàn thiện chức năng của trong kích thước nhỏ gọn, tiện lợi. Máy trợ thính có quai đeo tiện ích cho người sử dụng.

Người lớn tuổi thường vụng về nên rất dễ làm rơi hoặc làm mất sản phẩm. Với thiết kế là móc ngoài tai sẽ giúp máy trợ thính luôn bên cạnh họ, hỗ trợ việc sinh hoạt, giao tiếp trong đời sống hằng ngày.

Sản phẩm được bảo hành miễn phí

Dịch vụ bảo trì cũng là do nhà sản xuất cung cấp nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng. Thời gian bảo hành là 1 tháng một lần và việc bảo hành sản phẩm là vĩnh viễn. Do đó, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm.

Giá thành hợp lý , phải chăng 

Giá cả của sản phẩm máy trợ thính EU phù hợp với tất cả mọi người. Không cần mất quá nhiều kinh phí mà chúng ta vẫn có thể sở hữu máy trợ thính chất lượng. Sản phẩm có thể được dùng làm quà tặng cho những người có khả năng nghe yếu.

Tai nghe trợ thính cho người già tại trợ thính EU
Tai nghe trợ thính cho người già tại trợ thính EU

Công ty trợ thính EU cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín

Đây là một trong những công ty hàng đầu được nhiều người tin tưởng. Công ty vinh dự là nơi cung cấp sản phẩm máy trợ thính chính hãng của các nhà sản xuất của các nước Anh, Pháp, Đức. 

Đồng thời các sản phẩm đều được hỗ trợ và cam kết bảo hành vĩnh viễn theo yêu cầu của nhà sản xuất. Điều này khiến nhiều khách hàng vô cùng hài lòng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm tai nghe trợ thính cho người già, ngừoi lớn tuổi trong gia đình, hãy nhanh chóng liên hệ với công ty để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm.

Địa chỉ: 53 Giải Phóng, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0983 957 866

Điện thoại: 024 6682 2258

Email: info@trothinheu.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *