Review máy trợ thính trong tai CIC Linx3D – GN Resound

Review máy trợ thính trong tai CIC linx3D – GN Resound là một loại máy được sản xuất từ Đan Mạch, thiết kế siêu nhỏ, nằm gọn hoàn toàn trong ống tai của người sử dụng, với kích thước rất nhỏ sẽ khiến người khác khó phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng máy trợ thính. Vì thế loại máy này mang tính thẩm mỹ cao, thích hợp cho mọi lứa tuổi. 

Mô tả chi tiết sản phẩm máy trợ thính trong tai CIC Linx3D – GN Resound

Điều đầu tiên để review về máy trợ thính trong tai CIC Linx3D – GN Resound thì chúng tôi xin giới thiệu: loại máy này được lập trình 12 kênh, hỗ trợ 4 chương trình nghe tạo âm thanh tự nhiên,. Máy giảm thiểu được tác động của âm thanh tự nhiên lớn đột ngột. Bên cạnh đó máy còn hạn chế được tiếng gió mà chủ yếu tập trung vào giọng nói, tùy theo nhu cầu nghe của từng người mà có thể tùy chỉnh mức độ khác nhau. Máy trợ thính trong tai được phủ nano tăng sức chịu ẩm cho máy. 

Review máy trợ thính trong tai
Review máy trợ thính trong tai 

Đây đúng thật là một chiếc máy trợ thính có âm thanh rất chân thật, ngay cả khi bạn đang trong môi trường rất ồn vẫn nghe rõ được lời nói của đối phương. 

  • Tính năng Noise Tracker II, Wind Guard and Expansion giảm thiểu được những tiếng ồn môi trường và tiếng ồn cường độ thấp trong môi trường yên tĩnh. Lên đến ba sự lựa chọn
  • Tính năng Sound Shaper, là dịch chuyển âm thanh tần số cao sang vùng tần số thấp tốt hơn, điều này giúp cho người sử dụng dễ nghe hơn.
  • Tính năng DFS Ultra II, Auto DFS có khả năng giảm tiếng hú, mang đến âm thanh trong trẻo và trung thực hơn
  • Tính năng Tinnitus Sound Generato giảm tiếng ù tai với âm thanh tiếng ù tự nhiên, sẽ không gây khó chịu cho khách hàng
  • Công suất: 95 dB.

Tính năng và đặc điểm của máy

Review máy trợ thính trong tai CIC Linx3D – GN Resound
Review máy trợ thính trong tai CIC Linx3D – GN Resound
  • Máy được thiết kế với kích thước siêu nhỏ, nằm gọn trong ống tai 
  • Máy hỗ trợ công suất lớn, thích hợp với người có bệnh thính lực nặng.
  • Máy phù hợp những người nào đòi hỏi về tính thẩm mỹ cao.

Ở bài viết này, chúng tôi đã nêu ra được nhiều tính năng và đặc điểm nổi bật của loại máy trợ thính trong tai mang tính thẩm mỹ cao này. Thế còn bạn thì sao? Bạn có muốn trải nghiệm thử với một chiếc máy trợ thính nhỏ gọn hiện đại này hay không? Nếu như bạn hoặc là người thân trong gia đình của bạn là một bệnh nhân về thính lực thì hãy cùng nhau xem qua bài review máy trợ thính trong tai CIC linx3D – GN Resound để cân nhắc lựa chọn một sản phẩm tốt nhất phù hợp với yêu cầu của mình nhé.

Địa chỉ: 53 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0983 957 866

Điện thoại: 024 6682 2258

Email: info@trothinheu.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *