Những ưu điểm nổi bật của máy trợ thính móc ngoài tai

Máy trợ thính đang là một trong những công cụ ý tế được sử dụng phổ biến trong việc nâng cao khả năng của những người bị suy giảm thính giác đặc biệt là ở người già. Và một trong những dòng máy được sử dụng phổ biến đó chính là máy trợ thính móc ngoài tai.Vậy máy trợ thính đeo ngoài tai có những ưu điểm như thế nào? Cùng theo dõi nhé!

Máy trợ thính đeo ngoài tai một trong những dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng
Máy trợ thính đeo ngoài tai một trong những dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng

Máy trợ thính móc ngoài tai dễ đeo, dễ tháo, chắc chắn

Máy trợ thính đeo ngoài tai hay còn được gọi là máy trợ thính BTE có thiết kế chính là tai nghe và phần dây cài giúp việc sử dụng máy trở nên dễ dàng hơn.

Dây cài giúp cố định vào tai và có thể điều chỉnh khuôn tai sao cho hợp lí từ đó người đeo sẽ không ợ bị rơi hay lỏng vô cùng chắc chắn và an toàn. Bên cạnh đó sản phẩm nằm sau cạnh tai không gây vướng víu, máy có đầy đủ các công suất khác nhau do đó việc lưu thông không khí rất tốt, thoáng mát không gây cảm giác khó chịu.

Thiết kế nhỏ gọn kín đáo có thể dễ dàng mang đi mang lại và nhiều tính năng

Với việc sử dụng công nghệ tân tiến máy trợ thính móc ngoài tai có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng có thể tiện lợi mang đi giúp bạn có nhiều niềm vui trong các cuộc trò chuyện.

Bên cạnh đó cũng chính thiết kế nhỏ gọn nên thiết bị vô cùng kín đáo không quá phô trương và vẫn giữ được tính thẩm mỹ cho người sử dụng máy.

Chỉ một thiết bị trợ thính nhỏ nhưng bên trong sản phẩm chứa rất nhiều những tính năng nổi bật như có thể điều chỉnh âm thanh tùy thích, độ to nhỏ âm thanh, giảm tiếng ồn hay dè của không gian xung quanh giúp bạn nghe dễ dàng hơn.

Máy đem lại cho người dùng nhiều tính năng khác nhau.
Máy đem lại cho người dùng nhiều tính năng khác nhau.

Có thể sử dụng cho tất cả mọi lứa tuổi và mức độ nghe kém khác nhau từ nhẹ cho đến nặng thậm chí điếc sâu.

Máy thích hợp và có thể sử dụng cho cả trẻ em và người lớn tuổi đều có thể đeo máy trợ thính móc ngoài tai. Hơn thể máy có thể sử dụng cho hầu hết các bệnh suy giảm thính giác như sau:

  • Người bị suy giảm thính lực.
  • Người bị điếc bẩm sinh.
  • Người bị lão thính.
  • Người bị điếc do nhiều nguyên nhân không cụ thể.
  • Những người bị khiếm thính.

Trên là một số những trường hợp có thể sử dụng máy trợ thính. Và để có thể làm quen với máy trợ thính trong thời gian đầu hãy chọn những không gian yên tĩnh để trò chuyện hay xem các chương trình,… Chúc bạn có thể lựa chọn một sản phẩm máy phù hợp! Địa chỉ mua máy trợ thính móc ngoài tai: https://trothinheu.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *