Máy trợ thính là gì?

Máy trợ thính đã không còn xa lạ với mọi người, máy trợ thính là một giải pháp hữu hiệu được thiết với những tính năng hiện đại giúp cho những người bị giảm thính lực và mắc các bệnh về tai có khả năng nghe thấy âm thanh bình thường. Vậy máy trợ thính là gì? Máy trợ thính được cấu tạo như thế nào? Có những tính năng gì mà có thể mang lại lợi ích nhiều đến vậy.

Máy trợ thính là gì?

Máy trợ thính là thiết bị điện tử có khả năng xử lý âm thanh, khuếch đại âm thanh và truyền tải âm thanh đến tai người sử dụng với chất lượng âm thanh là tốt nhất để giúp người bị giảm thính lực và mắc bệnh về tai như khó nghe, nghe kém, bị điếc có thể dễ dàng nghe thấy âm thanh và sinh hoạt bình thường trong cuộc sống hằng ngày.

Máy trợ thính
Máy trợ thính

Cấu tạo máy trợ thính

Máy trợ thính thông thường được cấu tạo bởi 3 bộ phận là micro, bộ phận khuếch đại và loa.

Micro có nhiệm vụ là tiếp nhận các âm thanh ngoài môi trường kể cả âm thanh ồn ào hay yên tĩnh.

Bộ phận khuếch đại tiếp nhận tín hiệu âm thanh từ micro truyền tải đến và sau đó biến đổi âm thanh truyền đến tai người sử dụng thông qua loa.

Lợi ích của máy trợ thính

Máy trợ thính giúp cải thiện khả năng nghe hằng ngày, giúp cho người sử dụng nghe rõ hơn trong quá trình giao tiếp, vì vậy mà có thể rất dễ dàng, tiện lợi trong quá trình sinh hoạt. Tuy nhiên máy trợ thính chỉ là một giải pháp hổ trợ khả năng nghe nhưng không có tác dụng trị các bệnh lý về tai và cũng không thể giúp người bệnh hồi phục việc nghe trở lại như bình thường.

Một số kiểu dáng máy trợ thính hiện nay

Thông thường thì máy trợ thính có kiểu máy trợ thính trong tai và máy trợ thính ngoài tai.

Máy trợ thính trong tai: 

Với thiết kế siêu nhỏ gọn nằm gọn trong vành tai, thiết kế theo khuôn tai riêng của từng người.

Máy trợ thính trong tai có tính thẩm mỹ cao, có khả năng hỗ trợ người bị giảm thính lực từ nhẹ đến nặng.

Máy trợ thính trong tai
Máy trợ thính trong tai

Máy trợ thính ngoài tai:

Thiết kế đơn giản, tiện lợi do móc ngoài tai nên rất dễ dàng tháo lắp.

Thiết kế rất kín đáo mang tính thẩm mỹ, tinh tế cao do kích thước vô cùng nhỏ gọn.

Có khả năng hỗ trợ người bị giảm thính lực từ nhẹ đến nặng và kể cả người bị bệnh lý điếc.

Máy trợ thính ngoài tai
Máy trợ thính ngoài tai

Địa chỉ cung cấp máy trợ thính uy tín

Trung tâm Trợ Thính Eu là một trong những trung tâm chuyên cung cấp các sản phẩm máy trợ thính chất lượng, cao cấp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trung tâm Trợ Thính Eu có chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đến đây khách hàng có thể được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc hoàn toàn miễn phí.

Sản phẩm máy trợ thính của trung tâm có độ bền cao và được bảo hành từ 1-3 năm, sản phẩm được bảo trì vĩnh viễn nên khách hàng có quyền yên tâm sử dụng, nếu trong quá trình sử dụng máy trợ thính bị lỗi kỹ thuật, khách hàng có thể mang đến trung tâm bất cứ lúc nào để phía trung tâm chỉnh sửa nhanh chóng và miễn phí. Mọi chi tiết về sản phẩm máy trợ thính, quý khách vui lòng truy cập website: https://trothinheu.com/ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *