Máy trợ thính của Đức nào tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều thương hiệu, hãng từ các nước khác nhau để người dùng tham khảo và chọn khi sắm máy trợ thính nhằm cải thiện chất lượng và khả năng nghe. Trong số ấy, các mẫu mã sản xuất từ Đức đặc biệt được người dùng ưu tiên tin tưởng, mua dùng. Cùng tìm hiểu xem điều gì làm nên sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm máy trợ thính của Đức nhé.

Máy trợ thính của Đức tốt nhất hiện nay?

Máy trợ thính là “trợ lý đắc lực” của nhiều người nên việc chọn lựa một mẫu sản phẩm tốt và chất lượng rất quan trọng
Máy trợ thính là “trợ lý đắc lực” của nhiều người nên việc chọn lựa một mẫu sản phẩm tốt và chất lượng rất quan trọng 

Đức có nền kinh tế phát triển nên đi kèm với công nghệ tiên tiến và hiện đại. Các sản phẩm sản xuất tại đây luôn mang tiêu chí chăm sóc cho sức khỏe và đời sống con người. Bên cạnh đó, phần lớn của xã hội Đức là những người lớn tuổi nên nhu cầu sử dụng máy trợ thính cao. 

Khi mua máy trợ thính của Đức, quý khách có thể chọn từ một trong hai loại:

 1. Máy trợ thính trong tai 
 2. Máy trợ thính ngoài tai 
Máy trợ thính loại đeo bên trong tai
Máy trợ thính loại đeo bên trong tai

Máy trợ thính trong tai 

Máy trợ thính HYPE 16 G4 của Đức 

Đây là sản phẩm từ hãng hiệu nổi tiếng Audio Service của Đức và được công nhận là một trong những máy trợ thính của Đức tốt nhất hiện nay với hai mô hình là 8GB và 12G4. Những ưu điểm của máy trợ thính HYPE 16 G4 như sau:

 • Kích thước nhỏ: Máy trợ thính nằm gọn bên trong ống tai, không hề bị lộ ra ngoài và theo lẽ này, đảm bảo thẩm mỹ cho người dùng. 
 • Xử lý tín hiệu: Gồm 24 kênh để xử lý tín hiệu thuận tiện cho người dùng khi đeo máy trợ thính. 
 • Chức năng tự động: Comfort365 tự động điều chỉnh mức khuếch đại dựa trên lộ trình được lập sẵn để người dùng cảm thấy dễ chịu. 
 • Hạn chế tiếng ồn: Bao gồm hệ thống chống tiếng hú và công nghệ xử lý tiếng ồn hỗn hợp cùng tiếng gió khó chịu cho người dùng. 
 • Tính năng kết nối không dây: Kết nối được với TV, điện thoại và máy nghe nhạc thông qua phụ kiện không dây Audiostreamer Smart Connect.
 • Tính năng chuyển dịch tần số: Công nghệ chuyên dành cho những người bị giảm thính lực tần số cao.
 • Máy trợ thính HYPE 16 G4 của Đức là lựa chọn chất lượng cao mà quý khách hàng có thể yên tâm cân nhắc. 

Máy trợ thính ngoài tai 

Máy trợ thính HP 4G4 của Đức 

 • Mẫu máy này dành cho quý khách với mức độ giảm thính lực từ nhẹ đến nặng. 
 • Công suất máy là 140/82 dB. Với 16 kênh xử lý tín hiệu, 4 chương trình nghe và hệ thống Anti Feedback System nhằm giảm ồn, mẫu máy trợ thính của Đức này là lựa chọn vừa tốt vừa an toàn cho khách. 
 • Tựa như sản phẩm bên trên, mẫu máy này có hệ thống chống tiếng ồn và công nghệ chuyển dịch tần số. Khi kích hoạt khởi động máy, người dùng không cần lo rằng máy sẽ gây tiếng hú khó chịu vì đã có lập trình sẵn chức năng khởi động máy chậm để hạn chế gây khó chịu.

Máy trợ thính VOLTA HP T của Đức 

 • Cũng là một sản phẩm xuất sắc từ nhà sản xuất Audio Service của Đức. Nhưng, mẫu máy này đặc biệt phù hợp với khách hàng bị giảm thính lực mức độ từ nặng đến điếc sâu. 
 • Công suất của máy trợ thính là 140/78 dB và có cả chức năng tự động thích ứng với môi trường nghe, hay còn được chuyện gọi là Auto-Situation Adaptation. Máy có nút nhấn điều chỉnh âm lượng để quý khách tiện dùng và còn thêm cả 4 chương trình nghe cho khách tha hồ lựa chọn. 

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm máy trợ thính của Đức. Phân tích ưu, nhược điểm của từng loại để tìm ra loại phù hợp nhất với người dùng. Để tham khảo thêm thông tin, xin hãy truy cập https://trothinheu.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *