Lưu ý khi mua máy trợ thính

Máy trợ thính là thiết bị chuyên dụng dành cho những người có vấn đề về thính giác và ngày càng trở thành cầu nối cho việc giao tiếp, lắng nghe giữ người suy giảm thính lực với người bình thường. Có máy trợ thính người có vấn đề về tai trở nên bình thường, hòa nhập hơn với xã hội. Để lựa chọn được một chiếc máy phù hợp hãy đọc những lưu ý khi mua máy trợ thính dưới đây nhé.

Sản phẩm máy trợ thính
Sản phẩm máy trợ thính 

Lưu ý khi mua máy trợ thính đầu tiên là phù hợp với kết quả đo thính lực

Tức là bạn chỉ nên đeo máy trợ thính có độ hỗ trợ phù hợp với khả năng nghe của bạn. Bạn bị suy giảm thính lực nhẹ thì chọn máy hỗ trợ điếc nhẹ, còn nếu bạn có vấn đề về tai nặng thì nên lựa chọn máy trợ thính cho người điếc nặng. Nó cũng tương tự với việc bạn cận bao nhiêu độ thì mang kính cận cho người từng ấy độ.

Trước khi mua máy trợ thính, bạn phải kiểm tra thính lực trước, sau khi có kết quả kiểm tra thính lực bạn hãy căn cứ vào mức độ nghe của mình và nghe lời khuyên của bác sĩ để lựa chọn máy phù hợp.

Việc mang máy trợ thính không phù hợp với vấn đề của bản thân thì nó có thể có hại cũng như làm tình trạng điếc của bạn trở nên nặng hơn.

Tiếp theo là chọn máy phù hợp với công việc, điều kiện, phong cách sống của bạn.

Máy trợ thính có nhiều loại, đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng, có loại đeo trong tai cũng có loại ngoài tai, vì vậy nếu bạn muốn mua một chiếc máy trợ thính phù hợp hãy cân nhắc đến công việc, sở thích cũng như phong cách của mình.

Nếu bạn thích sự năng động, thích ồn ào, làm việc tại các địa điểm nhiều tiếng ồn như siêu thị, TTTM thì bạn nên lựa chọn máy trợ thính trong tai, gọn nhẹ với độ hỗ trợ âm thanh cao. Nên chọn máy có độ hỗ trợ nhẹ hơn đối với những người làm việc trong môi trường yên tĩnh.

Máy trợ thính đa dạng từ trợ thính EU
Máy trợ thính đa dạng từ trợ thính EU

Đồng thời, máy trợ thính có nhiều màu sắc nên bạn có thể lựa chọn hình dáng, màu sắc đúng như bạn mong muốn.

Mua máy trợ thính chất lượng với trợ thính EU

Trợ thính EU là địa chỉ cung cấp các sản phẩm máy trợ thính đa dạng mẫu mã đến từ các thương hiệu nổi tiếng tại các nước phát triển như Mỹ, Đức, Đan Mạch…những sản phẩm máy trợ thính tại đây rất đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc, kích thước, cấp độ hỗ trợ,…nên phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng.

Trên đây là một số lưu ý khi mua máy trợ thính mà bạn cần biết. Đến với trợ thính EU bạn sẽ được đo thính lực, tư vấn những sản phẩm máy trợ thính phù hợp nhất. Hãy liên hệ http://trothinheu.com/ để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *