Kinh nghiệm mua máy trợ thính phù hợp cho người già

Máy trợ thính cho người già là một loại thiết bị hỗ trợ khả năng nghe từ thính giác cho người già có khả năng nghe kém, nghe yếu. Ngày nay không khó bắt gặp các ông cụ, bà cụ sử dụng thiết bị máy trợ thính. Vậy vì sao cần có kinh nghiệm mua máy trợ thính phù hợp cho người già?

Vì sao cần lưu ý khi mua máy trợ thính phù hợp cho người già?

Người già có thể chất kém do sự lão hóa, nên bộ phận thính giác rất kém và mẫn cảm. Để giúp họ nghe tốt thì máy trợ thính là một giải pháp. Tuy nhiên, không phải máy trợ thính nào cũng phù hợp với mọi người già. Nên cần thiết phải có kinh nghiệm lựa chọn máy trợ thính phù hợp cho người già để tránh việc mua nhầm hàng kém chất lượng, nhằm loại máy trợ thính không phù hợp sẽ làm ảnh hưởng xấu đến khả năng nghe của người già cũng như là sức khỏe của họ.

Mách bạn một số kinh nghiệm khi mua máy trợ thính phù hợp cho người già

Một vài kinh nghiệm mua máy trợ thính phù hợp cho người già

Để chọn máy trợ thính cho người già, dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một vài kinh nghiệm mua máy trợ thính phù hợp cho người già, bạn có thể áp dụng để chọn mua cho người lớn tuổi thân yêu của bạn. 

  • Chọn máy trợ thính thoải mái: hiện nay có loại máy trợ thính là có dây và không dây móc trong tai và ngoài tai. Người già đa phần là thích sử dụng máy trợ thính có dây, bởi nó thoáng khí không bít lỗ tai, không dễ bị rơi mất. Còn máy trợ thính không dây móc trong tai thì có tính áp sát, khít lỗ, không thoáng khí và không có dây nên dễ rơi mất.
  • Máy trợ thính phù hợp với mức độ lãng tai: tùy theo mức độ lãng tai của người dùng và dựa trên kết quả thăm khám của cơ sở y tế mà chọn máy trợ thính có tính năng khuếch đại âm thanh cho phù hợp. Tránh mua nhầm máy khuếch âm quá lớn thì ảnh hưởng đến tai người dùng, mà mua máy khuếch âm nhỏ quá thì người dùng lại không nghe rõ.
  • Chất lượng xử lý âm thanh của máy trợ thính: chất lượng âm thanh của máy trợ thính rất quan trọng, cần chọn máy có khả năng khuếch đại âm thanh tốt, có thể lọc âm thanh, phải có nút tăng chỉnh âm lượng vì môi trường âm thanh bên ngoài thay đổi liên tục. 
Lưu ý khi mua máy trợ thính phù hợp cho người già đó là dễ sử dụng
Lưu ý khi mua máy trợ thính phù hợp cho người già đó là dễ sử dụng

Chọn mua sản phẩm của trợ thính EU

Nếu bạn chưa bao giờ mua máy trợ thính cho người già thì trợ thính EU sẽ là lựa chọn tương đối tốt cho bạn, bởi đây là đơn vị chuyên cung cấp và tư vấn mua máy trợ thính phù hợp cho người già. Sản phẩm ở đây được người dùng đánh giá cao. Vì mang tính đa dạng, nhiều kiểu cách, phong cách khác nhau như đáng chú ý nhất là máy trợ thính không dây móc ngoài tai, các sản phẩm trợ thính móc trong tai không dây đã quá là bình thường. Trợ thính EU có thiết bị trợ thính móc ngoài tai là sản phẩm mới trên thị trường, kết hợp các ưu điểm của mọi máy trợ thính, không gây khó chịu cho người dùng.

Bí quyết mua máy trợ thính phù hợp cho người già từ Trợ Thính EU
Bí quyết mua máy trợ thính phù hợp cho người già từ Trợ Thính EU

Nếu bạn đang muốn chọn mua máy trợ thính mà chưa biết cách chọn mua sản phẩm sao cho phù hợp với người già. Thì bài viết về cơ bản đã chia sẻ kinh nghiệm mua máy trợ thính phù hợp cho người già, bạn có thể tham khảo https://trothinheu.com áp dụng kiến thức này để giúp người già trong gia đình bạn nghe tốt hơn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *