Gợi ý cách chọn máy trợ thính cho người già

Lãng tai là một trong những căn bệnh phổ biến của người già gây ra sự suy giảm khả năng nghe. Và một trong những biện pháp để hạn chế căn bệnh đó chính là sử dụng máy trợ thính. Đây là loại máy giúp hỗ trợ làm nâng cao khả năng tiếp nhận âm thanh từ bên ngoài giúp nghe rõ hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy trợ thính khác nhau vì vậy dưới đây là những gợi ý chọn máy trợ thính cho người già giúp bạn có những lựa chọn phù hợp.

Suy giảm thính giác là một trong những loại bệnh phổ biến của người già.

Lựa chọn các dòng máy đến từ các thương hiệu chính hãng uy tín

Với những công dụng mà máy mang lại máy trợ thính cho người già đã được xếp vào danh mục các thiết bị y tế chăm sóc. Do đó sản phẩm sẽ có tác dụng đến sức khỏe của con người đặc biệt là người già vì vậy cần đeo thường xuyên giúp việc điều trị tốt hơn.

Và để đảm bảo quá trình sử dụng về chất lượng âm thanh thu nhận cũng độ bền của máy cần lựa chọn các sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu được người dùng yêu thích. Đặc biệt trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy trợ thính thì bạn cần nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Một số những thương hiệu nổi tiếng như: Beurer, Rionet, Pure Tone,…

Chọn các loại máy tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.

Do cần phải đeo máy trợ thính thường xuyên bên cạnh đó đối tượng sử dụng là người già vì vậy hãy trợn các loại máy dễ đeo và không cảm thấy khó chịu khi đeo. Trên thị trường hiện nay máy trợ thính cho người già gồm hai loại chính đó là máy không dây và máy có dây.

Nên lựa chọn các loại máy dễ đeo và có cảm giác dễ chịu khi sử dụng

Mỗi loại sẽ có những ưu điểm khác nhau và tùy vào độ tuổi người già thì chọn những dòng máy phù hợp. Đối với máy trợ thính có dây là loại máy tương đối chắc chắn khi đeo tránh rơi và được khá nhiều người già ưa thích. tuy nhiên thì dòng máy khá vướng víu. Ngược lại với máy trợ thính không dây lại có ưu điểm nổi bật là gọn nhẹ, tiện lợi không vướng víu khi đeo. Nhưng máy lại có nhược điểm khá khó sử dụng và thường gây cảm giác không thoải mái cho người già.

Ngoài ra phần tai thu thập âm thanh của các loại máy đều có mút đệm hãy chọn các loại máy còn mút mềm để tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Lựa chọn các loại máy có khả năng thu nhận âm thanh tốt

Các hoạt động của máy trợ thính cho người già đó là vận dụng khả năng khuếch tán âm thanh giúp ấm thanh khi vào máy rõ và to hơn. Ngoài ra bên trong máy còn có một số các bộ phận khác giúp lọc tiếng ồn và những âm thanh gây nhiễu.

Vì vậy lựa chọn các loại máy có âm thanh tốt sẽ giúp người già nghe rõ hơn cũng không cảm thấy khó chịu khi sử dụng.

Địa chỉ mua máy trợ thính người già chính hãng: https://trothinheu.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *