Cách chọn mua máy trợ thính trong tai giá tốt

Máy trợ thính trong tai là máy trợ thính giác cho người bị điếc có khả năng nghe tốt hơn. Việc chọn mua máy trợ thính trong tai sẽ trở nên vô cùng đơn giản, khi bạn năm rõ và hiểu biết về ưu điểm của loại máy này. Nhiều người sử dụng máy trợ thính đã khá lâu nhưng vẫn mắc sai lầm trong việc lựa chọn mua cho mình một máy trợ thính mới. Bài viết ngày hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn chọn mua máy trợ thính trong tai tốt nhất.

Có những loại máy trợ thính trong tai nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy trợ thính với mẫu mã đa dạng với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng cũng như với túi tiền của từng người. Máy trợ thính được chia ra làm  hai loại chính đó là: Máy trợ thính trong tai và máy trợ thính ngoài tai.

  • Máy trợ thính ngoài tai: Là loại máy có công suất khuếch đại âm thanh với công suất lớn thường dành cho những người bị mất thính lực nặng. Với thiết kế bằng 1 ngón đốt tai rất nhỏ gọn, dễ sử dụng.
Một số máy trợ thính trong tai phổ biến
Một số máy trợ thính trong tai phổ biến
  • Máy trợ trong tai: loại máy này có kích thước siêu nhỏ và được đặt nằm sâu tận bên trong tay và được thiết kế có màu gần giống màu da nên khó phát hiện , chính vì sự tiện dụng và nhỏ gọn nên máy trợ thính trong tai được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhưng để lựa chọn cho mình một máy tốt phù hợp với tài chính thì không phải ai cũng biết.

Hướng dẫn chọn mua máy trợ thính trong tai chính hãng, giá tốt

Sau đây là một vài cách để các bạn có thể tham khảo khi mua máy trợ thính trong tai.

  • So sánh các máy trợ thính với nhau theo tính năng xử lý: 
  • Số kênh mà máy có thể xử lý: Thông thường những chiếc máy giá càng cao thì có số kênh xử lý thông tin càng nhiều, số kênh thể hiện cho khả năng quản lý âm thanh đầu vào và xử lý âm thanh bên trong máy. Càng nhiều kênh thì máy càng nhận biết được nhiều loại âm thanh khác nhau và loại bỏ những âm thanh gây nhiễu khuếch đại đúng âm thanh phù hợp với người sử dụng.
  • Các tính năng tự động của máy :nhiều dòng máy cao cấp còn có tính năng phát hiện âm thanh trong môi trường nghe để loại bỏ các tiếng vọng tiếng va đập mạnh,… Hoặc làm cho giọng nói trở nên trong hơn giúp người sử dụng nghe rõ hơn.
Mua máy trợ thính trong tai giá tốt
Mua máy trợ thính trong tai giá tốt
  • So sánh giá theo tính năng tiện ích: 
  • Những tiện ích khác nhau làm cho giá của máy tăng hay giảm là do nhiều tiện ích kèm theo vì vậy lựa chọn tiện ích nào cần thiết và lược bỏ những tiện ích không cần thiết giảm đáng kể chi phí mua máy, những tiện ích đi kèm như tính năng chống nước cho máy, điều này thật sự cần thiết nếu lỡ bạn đi tắm nhưng vẫn đeo máy. 
  • Về phần pin cho máy, những loại pin sạc lion sẽ có giá khá cao nhưng bù lại bạn không phải thay pin thường xuyên hoặc tốn tiền  mua pin cúc áo.

Tất cả những điều trên sẽ giúp các bạn chọn mua máy trợ thính trong tai giá tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng và  hiểu rõ hơn tại sao giá máy trợ thính trong tai lại cao như vậy. Mong các bạn sớm lựa chọn được chiếc máy mà mình ưng ý.

Địa chỉ: 53 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0983 957 866

Điện thoại: 024 6682 2258

Email: info@trothinheu.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *