5 dòng máy trợ thính đeo trong tai tốt nhất hiện nay

Sau khi đã xác định nhu cầu mua máy trợ thính đeo trong tai, người dùng cần phải tham khảo thị trường để lựa chọn được dòng máy uy tín với chất lượng cao để đảm bảo sức khỏe tai và khả năng nghe của mình. Tuy nhiên, ngày nay có rất nhiều thương hiệu và hãng sản xuất máy trợ thính đeo trong tai khiến cho người dùng bối rối không biết nên đặt lòng tin của mình vào dòng máy nào. 

Máy trợ thính đeo trong trong tai dành cho những ai có nhu cầu cải thiện chất lượng âm thanh và khả năng nghe
Máy trợ thính đeo trong trong tai dành cho những ai có nhu cầu cải thiện chất lượng âm thanh và khả năng nghe 

Sau đây là 5 dòng máy trợ thính đeo trong tai chất lượng cao mà người dùng có thể cân nhắc! 
Máy trợ thính CIC LinX 3D – GN Resound: Từ Đan Mạch, dòng máy này được xem là máy trợ thính thông minh, sử dụng Smart Range Cloud Dual là chip thế hệ đời mới. Có chứng năng kết nối với các thiết bị không dây, bao gồm micro, remote điều khiển từ xa, điện thoại và TV. Người dùng có thể kích hoạt tính năng che lấp tiếng ù và dịch chuyển sang số âm cao khi cần thiết. Micro thu âm của máy trợ thính phân tích theo từng môi trường để lọc và giảm tiếng ồn. Máy trợ thính đeo trong tai này còn có thể định hướng âm thanh theo không gian ba chiều, người dùng nghe và định vị được âm thanh đến từ phải, trái, trước, sau, trên, dưới, gần, xa. Bên ngoài máy phủ nano bảo vệ các bộ phận, chống lại bụi, ẩm và đảm bảo chất lượng bền của máy. 

Máy trợ thính HYPE 16 G4 – Audio Service: Dòng máy từ Đức với tận 40 kênh xử lý tín hiệu, hội tụ nhiều tính năng thông minh, bao gồm hệ thống chống tiếng ù, công nghệ thích ứng với môi trường nghe, xử lý tiếng ồn và công nghệ chuyển dịch tần số, làm nổi bật ưu điểm của máy. Ngoài ra, về hình thức, máy nhỏ và gọn, nên hoàn toàn “vô hình” khi được người dùng đeo. Máy có đến tận sáu chương trình nghe, cộng cả chương trình nghe nhạc chọn lọc.

Máy trợ thính CIC Enchant – Sonic: Nhãn hiệu sản xuất tại Mỹ, dòng máy này có năm mẫu 20 – 40 – 60 – 80. Đặc biệt có lập trình Sound DNA tự động nhận diện âm thanh và thích nghi với môi trường để người dùng nghe rõ và chuẩn hơn. Đồng thời, tính năng SmartCompress xử lý âm thanh hỗn hợp và lọc giảm tiếng ồn với hai mức độ lựa chọn hợp lý cho người dùng. Máy trợ thính này hỗ trợ giảm tiếng ù tai với công nghệ Tinnitus Sound Support và tối ưu chất lượng trung thực của âm thanh bằng SPIN Management. 

Máy trợ thính CIC Legend 9 UP – Beltone: Dòng máy trợ thính sản xuất tại Mỹ, với ưu điểm nhỏ gọn, đảm bảo thẩm mỹ cao. Nhiều người tin dùng dòng máy này vì chất lượng âm thanh trung thực với các hiệu chỉnh dễ dàng, thuận tiện. Personal Sound ID của mẫu máy có thể nhận dạng lời nói và kết hợp cùng công nghệ xử lý tiếng ồn để lọc và giảm bớt âm thanh hỗn hợp. Ngoài ra, máy thiết lập sẵn tính năng Feedback Cancellation để ngắt tiếng hú và rít của gió. Giữa hai tai có kết nối truyền âm thanh và người dùng có thể chọn dịch chuyển tần số khi cần. 

Máy trợ thính Aries Pro: Dòng này của hãng uy tín NuEar tại Mỹ với mẫu thiết kế nhỏ gọn, nằm khuất trong tai khi đeo. Với 8 kênh xử lý tín hiệu và 8 băng tần. Bên cạnh đó, sản phẩm này có tính năng Adaptive Feedback Canceller nhằm lọc giảm tiếng hú và có khả năng thích nghi với môi trường nghe của người dùng. 

Máy trợ thính nhỏ gọn, khuất trong tai để đảm bảo thẩm mỹ cao
Máy trợ thính nhỏ gọn, khuất trong tai để đảm bảo thẩm mỹ cao

Trên đây là 5 dòng máy trợ thính đeo trong tai đến từ những thương hiệu máy trợ thính chất lượng nhất trên thị trường, mong rằng giờ đây, quý khách có thể cân nhắc và chọn cho mình hoặc người thân một chiếc máy phù hợp nhất! Quý khách nào có nhu cầu cần tham khảo thêm thông tin, xin hãy truy cập website https://trothinheu.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *