2 trong những loại máy trợ thính tốt nhất cho người già

Máy trợ thính cho người già là những loại máy hỗ trợ âm thanh cho người lớn tuổi bị lãng tai do lão hóa. Và bạn đang băn khoăn về việc tìm mua một thiết bị phù hợp thì hãy yên tâm đã có https://trothinheu.com/ hỗ trợ bạn. Sau đây là 2 trong những loại máy trợ thính tốt nhất cho người già

Máy trợ thính là gì? 

Máy trợ thính là thiết bị y tế điện tử có khả năng khuếch đại âm thanh giúp người giảm thính lực có thể nghe và giao tiếp thuận tiện hơn trong cuộc sống hàng ngày. Âm thanh bên ngoài được micro của máy thu vào và được mã hóa thành các tín hiệu để xử lý. Bộ phận khuếch đại âm thanh sẽ khuếch đại khác tùy vào âm thanh to hay nhỏ. Và các tín hiệu được mã hóa và xử lý rồi chuyển thành âm thanh sau đó đưa vào tai. Vì thế, loại máy trợ thính tốt nhất cho người già hiện nay là một người bạn đắc lực với người già giúp họ giao tiếp thuận lợi hơn trong cuộc sống.

2 trong những loại máy trợ thính tốt nhất cho người già

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy trợ thính nhưng để biết loại máy trợ thính là là tốt thì thực sự rất khó. Vậy nên bạn có thể tham khảo 2 loại máy trợ thính tốt nhất cho người già hiện nay dưới đây:

Loại máy trợ thính trong tai:

Loại máy trợ thính trong tai
Loại máy trợ thính trong tai

Máy trợ thính trong tai (IIC, CIC) được thiết kế một cách nhỏ gọn và tinh tế. với kích thước siêu nhỏ nằm lọt hoàn toàn vào bên trong ống tai. Vì vậy nên khi đeo người xung quanh sẽ rất khó nhận ra. Nó chỉ có một phần ít dư ra ngoài để giúp người đeo có thể tháo thiết bị ra một cách dễ dàng mà thôi. Những người già có thính lực giảm nhẹ, trung bình hoặc là nặng thì vẫn sử dụng được. Khi khách hàng đặt mua máy thì sẽ được đo một cách trực tiếp, theo kích thước của ống tai khách hàng. Máy có thể được kết nối với remote, bluetooth,.. khách hàng có thể chọn loại kết nối theo ý muốn.

Loại máy trợ thính ngoài tai: 

Loại máy trợ thính ngoài tai
Loại máy trợ thính ngoài tai

Loại máy trợ thính ngoài tai (BTE) được thiết kế có móc sau tai dễ sử dụng, đeo chắc chắn hơn và bền hơn. Máy được làm theo khuôn tai tùy theo từng khách hàng khi sử dụng. Cách thiết kế rất kín đáo và có kích thước nhỏ, gọn và thẩm mỹ cao. Máy phù hợp với các đối tượng khách hàng nghe kém hoặc nặng và có thể là bị điếc sâu vẫn sử dụng được.

Trên đây là 2 trong những loại máy trợ thính tốt nhất cho người già hiện nay. Giúp họ có thể giao tiếp một cách thuận tiện hơn, tốt hơn trong cuộc sống. Hai sản phẩm trên đến từ Trợ thính EU, không những thế ở đây còn cung cấp các dòng phụ kiện máy trợ thính nữa nhé. Nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết thì hãy truy cập vào website dưới đây để được mua hàng chính hãng: https://trothinheu.com/.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *